Công ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA

www.watermaxx.vn

Máy lọc không khí Zap

ClearWater Tech.USA là công ty hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ sản xuất thiết bị diệt khuẩn trong môi trường nước và không khí bằng công nghệ Ozone.

ZAP là thiết bị diệt khuẩn và làm sạch không khí trong phòng với công suất cao được thiết kế để khử các mùi khó chịu trong không khí. Máy ZAP được trang bị bộ định thời gian hoạt động có thể được cài đặt thời gian từ 0 đến 60 phút hoặc bật công tắc “ON”. Bên trong máy ZAP là 1 quạt 30 CFM và 2 đèn ozone lọc tia UV. Được thiết kế để tập trung ozone mức độ cao trong một khu vực nhất định và không được sử dụng khi có sự hiện diện của con người hoặc thú vật.

Máy ZAP được vận hành trên nguồn điện 220V. Thiết lập hẹn giờ khi công tắt “OFF” và cắm máy vào nguồn điện chính. Máy nên đặt ở giữa phòng. Đóng tất cả cửa sổ và cửa ra vào.Thiết lập hẹn giờ với khoảng thời gian mong muốn hoặc bật công tắt “ON”. Sau khi thiết bị hẹn giờ được kích hoạt, quạt và bộ ozone sẽ bắt đầu hoạt động.

Khi máy ZAP bắt đầu vận hành, không khí được thổi từ quạt 30 CFM, thổi qua đèn ozone lọc tia UV và tạo ra khí ozone. Khí ozone sẽ thoát ra ngoài qua đỉnh của thiết bị. Đèn cực tím trên đỉnh của thiết bị sẽ được thắp sáng bởi tia UV để xác nhận rằng UV Ozone đang được vận hành.

 

 

 

 

 
Google+ | Biển Bãi Dài